Tìm homestay tại Hạ Long hãy đến với Halonginfo

Tìm homestay tại Hạ Long hãy đến với Halonginfo

Homestayhalong là đơn vị chuyên đặt phòng cho những ai cần homestay tại Hạ Long. Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn cho việc đặt các homestay khác nhau như: Homestay 2 ngủ, 3 ngủ, các căn villa cho tới homestay giá rẻ… Đáp ứng được mọi yêu cầu cần đặt phòng homestay của du khách khi tới Hạ Long.

Bạn có dự định muốn đặt phòng homestay tại Hạ Long cho chuyến đi nghỉ mát của công ty, của gia đình hay là hội bạn.

Bạn chưa biết tìm, hay chưa lựa chọn được căn hộ ưng ý?  Bài viết dưới đây là những lưu ý khi lựa chọn homestay.

Những lưu ý cần biết khi đặt phòng homestay tại Hạ Long

1. Giá phòng

Homestay tại Hạ Long có khá nhiều loại như: Căn hộ cao cấp 1 ngủ, 2 ngủ, 3 ngủ, 4 ngủ, villa cho thuê nguyên căn hay homestay bình dân nên mỗi loại khác nhau thì giá phòng cũng khác nhau.

Vì thế nên trước khi đặt phòng nên tham khảo một số kênh thông tin để nắm bắt được tình hình giá cả trên thị trường như thế nào.

2. Lựa chọn homestay phù hợp

Tùy thuộc vào ngân sách hay số lượng người khác nhau. Mà bạn nên chọn một Loại phù hợp, nếu bạn chỉ đi 1 nhóm bạn từ 6 – 8 người thì nên lựa chọn các căn hộ từ 3 ngủ. Nếu đoàn đông lên tới 40 người bạn nên thuê riêng một căn hộ

3. Lựa chọn homestay chất lượng

Phải đảm bảo homestay có đầy đủ các thiết bị cơ bản như điều hòa, phòng tắm, bình nóng lạnh, nước sách, được lau dọn thường xuyên..

4. Chọn đơn vị đặt phòng uy tín

Bằng nhiều kênh thông tin như tham khảo bạn bè, người thân, hay tìm hiểu trên website, trên các trang mạng xã hội. Hãy chọn cho mình một đơn vị đặt phòng homestay uy tín

Vì điều đó xe không chỉ giúp bạn đặt được homestay tốt mà trong quá trình đặt phòng mọi thứ đều được minh bạch rõ ràng, nhất là khoản chi phí.

5. Hợp đồng đặt phòng

Bạn nên xem xét các điều khoản một cách rõ ràng, phải có sự chắc chắn về các thông tin trên hợp đồng và phải đảm bảo quyền lợi của bạn

Đơn vị đặt phòng homestay tại Hạ Long

Chúng tôi là đơn vị đặt phòng uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường, homestay của chúng tôi cung cấp hoàn toàn là các homestay đạt chất lượng tốt đầy đủ các tiện nghi cho kỳ nghỉ của du khách.

Chúng tôi phục vụ yêu cầu của quý khách 24/24 với mức giá tốt nhất và luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng cũ.

Vì thế nếu bạn cần đặt phòng homestay tại Hạ Long, hãy liên lạc với chúng tôi thông qua số 096.888.714 hoặc truy cập website: homestayhalong.info

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*