Logo homestay hạ long

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi là đợn vị Online Travel Agency hay còn gọi là đại lý du lịch trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ du lịch trên địa bàn Quảng Ninh chủ yếu tại khu vực Hạ Long. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp: Giá vé Sunworld, Homestay & villa tại Hạ Long, Vé và phòng nghỉ tại Onsen Quang Hanh, Du thuyền nghỉ đêm trên Vịnh Hạ Long, tàu tham quan VỊnh Hạ Long: tàu ghép, tàu tour… và nhiều dịch vụ khác

dịch vụ đặt phòng homestay & villa

Dịch vụ Homestay & villa là dịch vụ chính mà chúng tôi cung cấp tư homestay bình dân đến cao cấp với nội thất sang trọng. Từ villa biển cho tới villa trên đồi cao, từ 4 ngủ cho tới những căn 10 ngủ. Đáp ứng mọi nhu cầu của du khách, hỗ trợ team building, BBQ ngoài trời.

Ngoài ra khi nghỉ dưỡng tại hệ thống villa của chúng tôi du khách còn được hỗ trợ về việc đặt tàu, tham quan giải trí tại Hạ Long với giá rẻ.

 

CEo

Vũ Thái Sơn hay nick name là Son vu Sinh ngày 17/02/1995. là người sáng lập kiêm CEO của website Homestayhalong.info. Website này hoạt động với mục địch kết nối khách du lịch tới Hạ Long với các dịch vụ có sẵn như nhà nghỉ, khách sạn, các dịch vụ tại Hạ Long. 

Vũ thái sơn CEO của Homestay hạ long