onsen-quang-hanh-banner-1
vinpearl
banner2
previous arrow
next arrow

Kinh nghiệm đặt phòng homestay & villa tại Hạ Long dịp tết 2020

Green Bay villa Hạ Long 5 ngủ
Rate this post

Hàng năm vào dịp tết dương hay tết âm, Hạ Long đều đón một lượng khách du lịch khá lớn. Nên có thể xảy ra tình trạng hết phòng điều đó khiến cho giá thuê phòng tăng cao có hơn từ 20% – 30% ngày thường. Do đo khi bạn có định du lịch Hạ Long vào dịp tết hãy sớm hay nghiên cứu đặt phòng sớm để có mức giá ưu đãi hơn khi đặt phòng cận ngày đi. Tuy nhiên bạn chưa biết đặt phòng gì? ở đâu? mức giá bao nhiều thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Đặt phòng homestay & villa ngày tết.

Hàng năm có 2 dịp tết đó là tết âm và tết dương. Do tết dương thông thường chỉ nghỉ 1 ngày nên lượng khách du lịch tại Hạ Long không tăng đáng kể so với ngày thường. Tuy nhiên vào đợt tết nguyên đán (tết âm lịch) hàng năm, người dân thường được nghỉ từ 7 – 10 ngày cùng với tâm lý muốn đi khai xuân. Nên lượng khách du lịch tới Hạ Long vào dịp lễ thường tăng 50 – 100% so với các ngay trước đó.

homestay hạ long

Vào dịp Tết nguyên đán khoảng thời gian từ 30 Tết đến hết mùng 2 tết, đó là khoảng thời gian mà mọi người dành cho gia đình, bạn bè nên lượng khách du lịch tại Hạ Long ngày này thường rất ít. Tuy nhiên Bắt đầu từ mùng 3 tết trở đi thì lượng khách tại Hạ Long sẽ tăng đột biến. Do đó nên bạn hãy tìm cho mình một căn hộ ưng ý để đặt trước ngày này ít nhất 1 tuần dể tránh tình trạng hết phòng.

Lựa chọn Homestay phù hợp

Nếu bạn đi du lịch chỉ với một nhóm nhỏ từ 2 – 10 người, bạn nên thuê một căn hộ homestay có đầy đủ thiết bị như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ riêng biệt như nhà của bạn để có thể thoải mái tổ chức 1 bữa party đẻ có một kỳ nghỉ thoải mái nhất. 

villa tại Hạ Long

Homestay 1 ngủ: Đây là homestay có mức giá rẻ, do chỉ có một ngủ nên chỉ phù hợp với cặp đôi hay gia đình nhỏ khoảng 3 người. Mức giá cho căn hộ này vào dịp lễ tết thường vào 800k cho tới 1 triệu tùy vào vị trí.

Rất nhiều du khách thích ngắm biển khỉ ở nghỉ dưỡng tại Hạ Long, do đó bạn có thể tìm hiểu các căn homestay view biển vừa có thể ngắm cả Vịnh Hạ Long. Thông thường các căn này đều có từ 2 cho tới 3 phòng ngủ, do đó phù hợp với các nhóm bạn từ 2 gia đình cho tới 3 gia đình khoảng từ 4 – 8 người kể cả trẻ nhỏ. Đối với các căn 2 ngủ giá phòng khoảng 1tr2/đêm và 3 phòng ngủ giá khoảng 1 triệu 5/đêm tuy thuộc vào vị trí với chất lượng căn hộ.

Lựa chon villa tại Hạ Long

Trong trường hợp bạn muốn đi một nhóm bạn từ 4 – 5 gia đình thì bạn nên tìm một căn villa tại Hạ Long sẽ phù hợp hơn so vơi homestay mà tính riêng tư lại còn tốt hơn. Do villa thương cho thuê nguyên căn nên giá thuê cũng cao hơn rất nhiều so với hình thức căn hộ nghỉ dưỡng hay nhà nghỉ, khách sạn trên cùng địa bàn. Giá thuê phòng ngày này thường từ 700.000/phòng tức với 1 căn villa 4 ngủ sẽ có mức giá là 3.500.000/phòng, ngoài ra còn phụ thuộc vào chất lượng và vị trí của căn villa mà có giá thuê khác nhau.

Để tham khảo các căn homestay & villa tại Hạ Long bạn có thể truy cập website: homestayhalong để tìm hiểu thêm hay liên lạc trực tiếp tới hotline: 0986.888.714 để được tư ván trực tiếp

Trả lời

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0918.576.489
0918.576.489
icons8-exercise-96