onsen-quang-hanh-banner-1
vinpearl
banner2
previous arrow
next arrow

Giá thuê hướng dẫn viên du lịch thăm Vịnh Hạ Long

Hướng dẫn viên thăm vịnh hạ long
Rate this post
Vịnh Hạ Long không chỉ là một điểm đến, đó là một cuộc phiêu lưu. Và cách nào tốt hơn để khám phá, tận hưởng và trải nghiệm hòn đảo nhỏ ở Bắc Đại Tây Dương hơn là cùng với một hướng dẫn viên chuyên nghiệp bản địa.
Chúng tôi cung cấp nhiều chuyến tham quan có hướng dẫn viên khác nhau với nhiều thứ tiêng: Anh, Hàn, Trung Quốc, Việt Nam…, cho từng tuyến tham quan Vịnh khác nhau. Trong mỗi chuyến tham quan có hướng dẫn, bạn có thể mong đợi chỗ ở chất lượng và hướng dẫn viên bản địa chuyên nghiệp tuyệt vời, điều này sẽ đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ kỳ quan thiên nhiên và điểm tham quan đáng kinh ngạc nào tại Vịnh Hạ Long.

Bảng giá thuê hướng dẫn viên Du lịch song tiếng đối

NGÔN NGỮ TIẾNG ANH TIẾNG PHÁP TIẾNG HOA TIẾNG NHẬT TIẾNG HÀN TIẾNG NGA
Múc giá (Usd/ngày) 39$  70$ 40$ 60$ 60$ 50$

Lưu ý: 

  • Giá thuê không bao gồm tiền ngủ nghỉ, ăn uống, chi phí đi lại như: máy bay tàu xe đi lại (Nếu đón đoàn ở xa) của Hướng dẫn viên.
  • Giá trên không bao gồm tiền bồi dưỡng (TIP) cho HDV.
  • Thời gian làm việc của HDV từ: 05h sáng – 20h00 hàng ngày, nếu quý khách muốn vui chơi thêm ngoài giờ vui lòng làm việc trực tiếp với HDV.
  • Đơn vị thuê phải chuẩn bị các vật dụng trò chơi trên xe, quà trò chơi trên xe… (Nếu cần)
  • Đơn vị thuế chốt Hướng dẫn viên trước ngày đi 2 ngày và tiến hành đặt cọc 50% vào tài khoản Halongwave và phần còn lại thanh toán ngay sau khi xuống xe.
  • Cung cấp cho Hướng dẫn viên thông tin về Trưởng đoàn, tài xế, điểm đến và khách sạn, nhà hàng ăn uống mà quý khách đã đặt.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp tour thăm Vịnh Hạ Long, nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0918.576.489

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0918.576.489
0918.576.489
icons8-exercise-96