Việt Dũng travel Agency phòng vé máy bay tại Hạ Long – Quảng Ninh. Cung cấp vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng cho dù bạn ở đâu tại Quảng Ninh chi với một cuộc điện thoại tới số 0918.576.489, bạn sẽ nhận ngay mã vé máy bay chỉ sau vài phút. Không những thế chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt vé các sân bay khắp khu vực phía bắc cũng như cả nước, từ sân bay Vân Đồn, Cát Bi tới Nội Bài.

Thông tin phòng vé máy bay Việt Dũng Travel

Việt Dũng Travel Agency là đại lý du lịch tại Hạ Long cung>Thông tin phòng vé máy bay Việt Dũng Travel

Hạ Long – Quảng Ninh. Chúng tối muốn mang đến cho quý khách những lịch trình bay phù hợp, giá tiết kiệm, nhanh chóng tiện lợi nhất. Đại lý vé máy bay của chúng tôi cung cấp các lịch trình bay của nhiều hãng máy bay tại Việt Nam như: Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo. Do vậy, Nếu bạn muốn đặt vé máy bay hay đến với chúng tôi theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: Việt Dũng Motel, số 1058, đường Hạ Long, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh
  • Sđt: 0918.576.489
  • Zalo: 0918.576.489

Các ưu điểm khi lựa chọn phòng vé máy bay Việt Dũng Travel Agency

  • Hỗ trợ 24/7: Chúng tôi luôn hỗ trợ cho qúy khách trước và sau khi mua vé, tư vấn hỗ trợ chuyển ngày hủy chuyến… miễn phí
  • Tiện lợi nhanh chóng: Chúng tôi hỗ trợ cho quý khách tại văn phòng hoặc qua zalo, điện thoai… hoặc bất cứ cách nào quý khách thấy thoải >Các ưu điểm khi lựa chọn phòng vé máy bay Việt Dũng Travel Agency, quý khách còn được hưởng các chính sách ưu đãi khi đặt các dịch vụ liên quan trên hệ thống website của chúng tôi.
  • Xuất hóa đơn VAT đầy đủ
  • Luôn cam kết giá rẻ
  • Thanh toán: Trực tiếp hoặc qua ngân hàng đều được

Chúng tôi luôn cam kết đem tới khách hàng trải nghiệm tốt nhất, hỗ trợ đầy đủ nhất, vé giá rẻ nhất và có nhiều chính sách ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại Hạ Long.

Cách thức đặt vé máy trên hệ thống phòng vé máy bay Việt Dũng Travel Agency

1. Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline: 0918576489

2. Đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi để được tư vấn về cách thức đặt vé, điều kiện mua vé, thể lệ vận chuyển, số lượng hành lý… của các hãng hàng không Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu các đường bay phù hợp với nhu cầu của chuyến đi và các chính sách ưu đãi hiện có của các hãng hàng không cũng như của hệ thống đại lý riêng của chúng tôi.

 

3. Đặt mua vé trên website của>Cách thức đặt vé máy trên hệ thống phòng vé máy bay Việt Dũng Travel Agencynfo

Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

Bước 4: Thanh toán tiền vé.

Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

Với hệ thống đặt vé của chúng tôi, quý khách có thể dễ dàng so sách lịch trình của các hãng hàng không cũng như mức giá ghế theo ngày một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Quý khách có thể lựa chọn được lịch trình bay mong muốn với chi phí thấp và chính xác nhất. Ngay khi bạn đặt vé trên hệ thống của chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên đại lý gọi tư vấn hướng dẫn chi tiết về lịch trình bay và khung giờ, thủ tục máy bay, cách thực nhận vé và thanh toán.

Các cách nhận Vé máy Bay

1. Nhận vé máy bay trực tiếp

Sau khi quý khách đặt mua vé trên hệ thống website hoặc qua điện thoại, zalo của chúng tôi thành công.Chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển các vé máy bay mà quý khách đã đặt qua hệ thống chuyển phát nhanh hoặc chúng tôi tự trực tiếp chuyển đến địa chỉ mà quý khách yêu cầu, các khoản phí vẫn chuyển là hoàn toàn miễn phí do đó quý khách không cần mất thêm khoản chi phí nào nữa.

2. Nhận code vé qua Email, tin nhắn, Zalo

Đây cũng là hình thức nhận vé rất phổ biến vì độ chính xác, nhanh chong và vô cùng tiện lợi. Để vận chuyển 1 chiếc vé máy bay sẽ cần mất nhiều thời gian tuy nhiên chỉ cần một đoạn chữ có CODE vé thì du quý khách có ở bất cứ vị trí nào cũng có thể nhận được thông quy Mail, zalo, facebook, SMS… Với mã số này bạn có thể in ra hoặc ghi nhớ nó rồi đọc cho nhân viên soát vé tại sân bay

Cách thức thanh toàn vé>Các cách nhận Vé máy Bay

ong>1/ Thanh toán tại nhà

Nhân viên của đại lý sẽ tới vị trí của quy khách tư vấn và nhận tiên vé.

2/ Thanh toán tại Văn Phòng của chúng tôi

Sau khi được tư vấn qua điện thoại, hoặc tại văn phòng quý khách có thể thanh toán tiền vé tại văn phòng của chugns tôi

3/ Thanh toán qua chuyển khoản

Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, hoặc qua Internet banking.

 

Trả lời