onsen-quang-hanh-banner-1
vinpearl
banner2
previous arrow
next arrow

Quy tắc bay thời covid

Rate this post

AN TOÀN THỜI COVID

Sức khỏe của du khách trong chuyến hành trình thời Covid 19 là điều quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Trong suốt chuyến hành trình từ trước bay, sân bay và sau bay quý khách hoàn toàn yên tâm với tiểu chuẩn đảm bảo an toàn của chúng tôi. Các tiêu chuẩn về bảo vệ sức khỏe sẽ được cập nhật thường xuyên theo hướng dẫn của Bộ Y tế, Cục HKVN, các tổ chức quốc tế như Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA), liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam Chiến dịch Skycare&Protect.

QUY TRÌNH TRƯỚC CHUYẾN BAY

Để đảm bảo an toàn nói không covid, đội tàu bay của Việt Nam Airline sẽ đươc phun khư trùng tồn lưu qua đêm. Trước khi máy bay cất cánh sẽ được phun khử trùng và khử khuẩn. Các quy định, giám sát sẽ được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt đặc biệt tại những điểm tiếp xúc nhiều có nguy cơ cao như ngăn hành lý, bàn ăn, ghế ngồi, vệ sinh…  Chất khử trùng CH2200 và Netbiokem DSAM sử dụng trong quá trình vệ sinh tàu bay được tổ chức Y tế thế giới và nhà sản xuất máy bay phê chuẩn, an toàn cho sức khỏe.

Khai báo sức khỏe trước bay

Để đảm bao sức khỏe cộng đồng và theo tiêu chuẩn của bộ  HKVN thì mỗi du khách cần phải khai báo sức khỏe trước chuyến bay. Để đăng ký khai báo sức khỏe quý khách vui lòng truy cập website http://tokhaiyte.vn hoặc trên ứng dụng “Vietnam Health Declaration” (Download tại CH Play)

Đeo khẩu trang

Để đảm bao sức khỏe, và thực hiện nghiêm quy trình phòng chống covid thì quy khách trên suốt hành trình được yêu cầu đeo khẩu trang theo quy định của HKVN. Do đó quý khách vui lòng chuẩn bị khẩu trang cho bản thân cho hành trình từ trước bay cho đên sau bay

Khai báo sức khỏe trước bay

Để đảm bao sức khỏe cộng đồng và theo tiêu chuẩn của bộ  HKVN thì mỗi du khách cần phải khai báo sức khỏe trước chuyến bay. Để đăng ký khai báo sức khỏe quý khách vui lòng truy cập website http://tokhaiyte.vn hoặc trên ứng dụng “Vietnam Health Declaration” (Download tại CH Play)

Đeo khẩu trang

Để đảm bao sức khỏe, và thực hiện nghiêm quy trình phòng chống covid thì quy khách trên suốt hành trình được yêu cầu đeo khẩu trang theo quy định của HKVN. Do đó quý khách vui lòng chuẩn bị khẩu trang cho bản thân cho hành trình từ trước bay cho đên sau bay.

Ngoài ra để tránh tiếp xúc gần, xếp hàng và tăng tính hiệu quả, tiện lợi quý khách vui lòng làm thủ túc sáu khi check – in

Thủ tục check in trực tuyến

Qúy khách vui lòng truy cập vào website của Việt Nam Airline hay app của Việt Nam Airline từ 24 giờ cho tới 1 giờ trước khi bay

Thủ tục check in tự động tại máy tự động (kiosk check-in)

Quý khách làm thủ tục check in tại các kiosk ở sân bay Nội Bài (Hà Nội), Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cam Ranh (Khánh Hòa), Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh) trong khoảng thời gian từ 24 tiếng cho đến 45 phút trước giờ khởi hành chuyến bay nội địa và 60 phút (chuyến bay quốc tế).

Làm thủ tục check-in qua điện thoại

Quý khách gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6265 trong thời gian từ 12 tiếng đến 2 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay để được hỗ trợ làm thủ tục chuyến bay. Dịch vụ áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Thủ tục check in tại văn phòng thành phố

Quý khách đi trên các chuyến bay nội địa xuất phát từ Nội Bài, đến văn phòng Vietnam Airlines tại 20 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để làm thủ tục trong thành phố cho các chuyến bay có thời gian khởi hành trong ngày đến 2 tiếng trước giờ khởi hành.

QUY TRÌNH TẠI SÂN BAY

Để đảm bảo an toàn và an tâm cho du khách trong chuyến bay chúng tôi tiến hành nhiều biện pháp vệ sinh như sau

Quy trình an toàn cho nhân viên

Nhân viên được yêu cầu đo nhiệt độ, kiểm tra sức khỏe trước chuyến bay, luôn đeo khẩu trang, găng tay suốt quá trình phục vụ.

Vệ sinh, khử khuẩn

Việt Nam Airline liên tục khử trùng, khử khuẩn tại các khu vực thường xuyên tiếp xúc như quấy check – in, khu vực xép hàng, quầy bán vé…

Đồ bảo hộ y tế

Đối với những chuyến bay nguy cơ cao từ vùng dịch, hành khách được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ y tế chuyên dụng.

Đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe

Theo quy định của HKVN thì tất cả các hành khách đều bắt buộc đo thân nhiệt khi lên máy bay. Các du khách có nhiệt độ từ 37,5 độ C trở lên có triệu chúng ho, sốt… sẽ không được lên máy bay

GIấy tờ tùy thân

Quý khách xuất trình đầy đủ giấy tờ tùy thân khi làm thủ tục chuyến bay, kiểm soát an ninh, xếp hàng lên máy bay để giảm thời gian xếp hàng, hạn chế tập trung đông người tại sân bay.

Rửa tay

Hành khách thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, hoặc dung dịch rửa tay sát khuẩn.

Hạn chế tiếp xúc

Để đảm bảo thực hiện phòng tránh lây nhiễm, Du khách được yêu cầu hạn chế tập trung đông người tại các nhà ga, người nhà đón, tiễn không nên vào bên trong nhà ga. Chỉ một số trường hợp đặc biệt cần thiết phải vào nhà ga như người trợ giúp hành khách hạn chế khả năng di chuyển.

QUY TRÌNH TRƯỚC CHUYẾN BAY

KHĂN TAY KHÁNG KHUẨN

Hành khách được phục vụ khăn tay chứa 65% nồng độ cồn Isopropyl có tác dụng kháng khuẩn được WHO, Bộ Y tế và nhà sản xuất máy bay Airbus khuyến cáo sử dụng vì an toàn cho sức khỏe và phù hợp trên máy bay. Hành khách sử dụng khăn kháng khuẩn để lau tay và các vật dụng cá nhân.

Chúng tôi khuyến cáo hành khách không sử dụng lên mắt, mũi, miệng và tránh xa tầm tay trẻ em.

SUẤT ĂN, THỨC UỐNG

Vietnam Airlines cung cấp suất ăn được nấu chín, đóng gói hoặc đậy kín, hoa quả nguyên trái, nước uống đóng chai. Hạng Thương gia được phục vụ nước ép trái cây nguyên chất để tăng cường sức đề kháng.

TIÊU CHUẨN BUỒNG VỆ SINH

Buồng vệ sinh được trang bị xà phòng rửa tay kháng khuẩn. Tiếp viên thường xuyên lau khử khuẩn buồng vệ sinh trong suốt thời gian bay.

CÁC ĐIỀU CHỈNH DỊCH VỤ KHÁC

Dịch vụ báo chí, chăn, dịch vụ vận chuyển động vật cảnh trên khoang khách tạm thời ngừng phục vụ để đảm bảo an toàn, tránh nguy cơ lây nhiễm

Trả lời

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0918.576.489
0918.576.489
icons8-exercise-96