onsen-quang-hanh-banner-1
vinpearl
banner2
previous arrow
next arrow

Các hành trang cần có khi du lịch tại Hạ Long

Rate this post
Hạ Long là vùng đất có rất nhiều địa điểm để khám phá, vui chơi giải trí nên mỗi địa điểm cần phải có nhưng hành trang riêng. Ngoài ra giấy tờ quan trọng là những thứ không thể thiếu khi đi du lịch. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê những hành trang cần thiết khi du lịch Hạ Long cho bạn.
  • Giấy tờ tùy thân: CMND, hộ chiếu, giấy phép lái xe, thẻ học sinh – sinh viên, giấy khai sinh cho trẻ. là những giấy tờ bắt buộc khi đi du lịch để xuất trình khi đi máy bay, đặt phòng khách sạn, du thuyền hoặc phòng những trường hợp yêu cầu xuất trình giấy tờ để giải quyết các thủ tục khác.
  • Smartphone: Smartphone có kết nối 3G hoặc wifi là đồ dùng không thể thiếu cho những người di du lịch bởi nó không chỉ để nghe gọi mà còn tìm vị trí đường, tìm kiếm thông tin, hỗ trợ khi gắp nạn.
  • Thuốc men: Đề phòng trường hợp bạn không quen với thời tiết hoặc bị say sóng khi đi tàu thăm vịnh thì nên mang theo thuốc đau đầu, thuốc chống say và một số đồ dùng y tế cơ bản.
  • Mỹ phẩm: Nếu đi vào mùa hè nên mang theo kem chống nắng, kèm theo kem chống muỗi đốt, côn trùng cắn.
  • Thẻ ngân hàng: Ngoài tiền mặt thì thẻ ngân hàng là một thứ không thể thiếu đối với du khách khi tới Hạ Long, trong trường hợp hết tiền đột xuất bạn phải có thẻ ngân hàng để ứng cứu.

Trả lời

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0918.576.489
0918.576.489
icons8-exercise-96