onsen-quang-hanh-banner-1
vinpearl
banner2
previous arrow
next arrow

Dự án Onsen Quang Hanh giai đoạn 2

Rate this post

Sau khi khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng chuẩn Nhật đưa vào hoạt động vào tháng 5/2020, Yoko Onsen Quang Hanh tiếp tục xây dựng giai đoạn 2 của dự án với nhiều hạng mục

Đầu tiên phải kể đến khu tắm khoáng rotenburo, tổ hợp dịch vụ trên núi và khu dịch vụ cao cấp, các hạng mục trên sẽ được quy hoạch trong một tổ hợp công viên suối khoáng nóng, dự kiến được xây dựng vào cuối năm 2022 và đi vào hoạt động vào năm 2024. Khu tắm khoáng rotenburo tiêu chuẩn dành cho cộng đồng hiện đang được phát triển các hạng mục chủ đạo như: khu tắm khoáng dành cho người lớn và bar bể bơi, khu bể tắm trẻ em, sông lười.

Yoko Park Onsen
Yoko Park Onsen

Cũng thuộc khu vực dành cho cộng đồng là công viên với khu vui chơi trẻ em, khu vui chơi trong nhà, các nhà hàng ẩm thực và một quảng trường lớn. Đặc biệt, tổ hợp công viên suối khoáng nóng sẽ dành một phần lớn diện tích cho khu trò chơi trẻ em và trục cảnh quan, để các bé thỏa sức vận động và trải nghiệm với đa dạng các trò chơi như leo núi, trò chơi thể chất, đua xe… trong khi người lớn sảng khoái tận hưởng dịch vụ tắm khoáng.

Tổ hợp dịch vụ trên núi sẽ là điểm nhấn đặc sắc của tổ hợp công viên suối khoáng nóng. Tại đây sẽ có các nhà hàng phục vụ đa dạng loại hình ẩm thực, nhà hàng café ngắm cảnh, đường dạo trên núi, khu ngắm cảnh biển… 

Đặc biệt nhất trong tổ hợp này là cây cầu dây văng có độ dài khoảng 300m nối hai đỉnh núi. Đây sẽ là điểm check-in, ngắm toàn cảnh núi non, biển cả đẹp như tranh vẽ tại Quang Hanh.

 

Kết nối đưa du khách tham quan trải nghiệm dịch vụ giữa hai khu vực: khu tắm khoáng rotenburo tiêu chuẩn và công viên với Tổ hợp dịch vụ trên núi sẽ là tuyến cáp kéo có thiết kế dự kiến sẽ xác lập kỷ lục mới cho du lịch Quảng Ninh.

Phân khu cuối cùng trong tổ hợp công viên suối khoáng nóng là khu dịch vụ cao cấp, bao gồm khu lưu trú trong ngày dành cho du khách và các dịch vụ tắm khoáng độc đáo như tắm onsen thác nước ruộng bậc thang, khu tắm hang động, tắm ven suối có mái che, vườn tắm onsen trên mái… Tại đây cũng sẽ có khu spa – xông hơi, các nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện và quầy bar…

Đặc biệt ấn tượng tại khu dịch vụ cao cấp sẽ là “thác nước ruộng bậc thang”. Thác nước nhân tạo này đổ tràn từ độ cao 35m xuống theo triền núi, tạo nên một khu tắm onsen có thiết kế độc đáo bậc nhất thế giới, cho phép du khách vừa trải nghiệm tắm khoáng giữa lưng chừng núi,vừa tận hưởng toàn cảnh thiên nhiên Quang Hanh từ trên cao.

 

Ngoài ra, ở giai đoạn 2 của dự án Yoko Onsen Quang Hanh, ngoài tổ hợp công viên suối khoáng nóng, tập đoàn Sun Group cũng đang nghiên cứu phát triển một bệnh viện chất lượng cao với mục tiêu trị liệu, tư vấn, tầm soát sức khỏe và phục hồi chức năng ưu tiên áp dụng những liệu pháp cổ truyền từ thiên nhiên.

 

Bệnh viện này sẽ được tư vấn vận hành bởi Kitahara Medical Strategies International, tập đoàn vận hành chuỗi các bệnh viện quốc tế, bệnh viện phục hồi chức năng, phòng khám chất lượng cao chuyên nghiệp tại Nhật Bản. Dự kiến khi hoàn thành, bệnh viện sẽ được trang bị những hạng mục hiện đại bậc nhất, vận hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản, trở thành bệnh viện chất lượng, đẳng cấp hàng đầu tại phía Bắc.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0918.576.489
0918.576.489
icons8-exercise-96