onsen-quang-hanh-banner-1
vinpearl
banner2
previous arrow
next arrow

Hướng dẫn di chuyển tới Quang Hanh tắm khoáng nóng

Rate this post

Bạn ở Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng muốn trải nghiệm phong cách tắm khoáng Onsen phong cách nhật tại Quang Hanh, Cẩm Phả nhưng chưa biết di chuyển thế nào, bằng phương tiện gì thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn di chuyển tới Yoko Onsen Quang Hanh một cách tiện lợi và chính xác nhất.

Đi từ Hà Nội tới suối khoáng nóng Quang Hanh

Suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh có vị trí tại tổ 5 khu 8 phường Quang Hanh thành phố Cẩm Phả. 

Hà Nội cách Quang Hanh khoảng hơn 180km theo đường quốc lộ 18, nếu bạn đi bằng bằng xe ô tô theo tuyến đường này bạn sẽ mất khoảng 4 giờ đồng hồ. Nếu bạn tự lái xe bạn có thể đi theo chỉ dẫn của google map. Nếu bạn không có phương tiện di chuyển cá nhận bạn có thể bắt xe khách như Đức Phục, Vân Đồn Xanh, Klong… với giá vé là 130k/người rồi yêu cầu cho dừng tại Chợ suối khoáng. Rồi từ đây bắt taxi vào Onsen khoảng 2 km. Một số xe taxi tại Khu vực Quang Hanh bạn có thể tham khảo: 

  • Phúc xuyên: 1900 088825
  • taxi bãi cháy:02033.64.64.64

Xe Limousine Hà Nội đi tới Yoko Onsen chính thức là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi di chuyển xuống Hạ Long cũng như suối khoáng Onsen bởi sự tiện lợi và giá thành hợp lý. Chính vì vậy các nhà xe Limousine luôn nâng cấp và đổi mới, trong chất lượng xe cũng như chất lượng dịch vụ, ban đâu chỉ đón trả tại các điểm nhưng đến nay Xe đã phục vụ đón trả tại nhà theo yêu cầu, với 30 phút 1 chuyến cho cả hai đầu Tại Hà Nội và Hạ long Quảng Ninh bắt đầu từ 4h30 sáng đến 21h tối tất cả các ngày trong tuần.  Với mức giá vé chỉ từ 200k/khách. Một số xe Limousin tham khảo

  • Limousin hoàng phú: 1900.1085
  • Limousin Hà Vy: 0969.255.255
  • Limousin Anh Huy: 02433: 59.89.89

Xem thêm: Xe di chuyển từ Hà Nội tới Hạ Long

Đi từ TP.HCM tới suối khoáng Quang Hanh

Để đi từ TP.HCM thì cách duy nhất bạn có thể sử dụng đó là bằng máy bay. Bạn có thể đặt tuyến từ sân bay Tân Sơn Nhất tới Nội Bài Hoặc Cái Bi. Nếu đi tới 2 sân bay trên bạn lại bắt tiếp xe như các gợi ý trên để đi tới Onsen Quang Hanh.

Tuy nhiên tuyến tiện lợi nhất đó chính là Tân Sơn Nhất – Vân Đôn. Từ đây bạn có thể sử dụng tuyến bus miễn phí do sân bay cung cấp để di chuyển tới Onsen Quang Hanh và dừng tại chợ suối khoáng, từ đây bạn lại bắt tiếp taxi để vào Quang Hanh. Đây là tuyến đi có mức chi phí rẻ nhất và thuận tiện nhất, tuy nhiên hiện tại nó chặng bay còn khá ít tuyến do đó để thuận tiện cho chuyến nghỉ dưỡng của mình bạn nên tham khảo lịch trình bay từ sớm.

>> Xem thêm: https://www.bambooairways.com/vn-vi/thong-tin-dat-ve/ve-may-bay-noi-dia/ve-may-bay-van-don-di-ho-chi-minh/

Ngoai ra nếu bạn đi tại các tỉnh/ thành khác trên cả nước thì vẫn tham khảo theo cách trên để tới được Onsen Quang Hanh

Đi từ Hạ Long tới suối khoáng Quang Hanh

Nhiều du khách đang du lịch tại Hạ Long muốn ghé qua Onsen để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên lại không thể áp dụng cách trên nên bạn có thể sử dụng xe bus, Grap, taxi để thuận tiện đi lại nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0918.576.489
0918.576.489
icons8-exercise-96