onsen-quang-hanh-banner-1
vinpearl
banner2
previous arrow
next arrow

Kết hợp ezfolio và eztiket trong quản lý vé và phòng nghỉ

yoko onsen quang hanh
Rate this post

Với mục tiêu đón tiếp 9000 lượt khách trong thời giờ cao điểm trong tương lai. YoKo Onsen Quang Hanh đã lựa chọn Ezcloud làm đối tác trong phát triển hệ thống bán hàng và quản lý tự động. Cụ thể là gói giải pháp quản lí mà Ezcloud mang đến cho Yoko Onsen Quang Hanh – mô hình suối khoáng chuẩn nhật đầu tiên của Việt Nam là 2 hệ thông Ezticket và EzFolio

Ezticket và EzFolio trong vận hành hệ thống bán vé tự động và quản lý phòng villa tại Onsen Quang Hanh

Yoko Onsen Quang Hanh là tổ hợp tắm khoáng và nghỉ dưỡng, hiện tại Onsen Quang Hanh đang có 2 khu vực chính đó là khu vực tắm khoáng cộng đồng và khu vực Villa riêng có bể tắm khoáng. Do đó, yêu cầu về việc áp dụng công nghệ nhằm tối ưu hóa việc quản lý và vận hành, đồng thời đáp ứng được nhu cầu lưu trú cao cấp của khách đến là ưu tiên số một của Sun Group. Trong đó:

ezFolio – Phần mềm quản lý đặt phòng villa, quản lý quá trình khách ở của khách hàng.

 

ezTicket – Hệ thống bán vé và quản lý ra vào tự động khu vui chơi, đồng thời tích hợp các phần mềm trên vào các sản phẩm khóa cửa Adel, khóa tủ để đồ Locker & Lock, vòng đeo tay. thanh toán, kiểm soát vào ra khu public, sử dụng vòng tay cho tất cả các dịch vụ ở các cửa ra vào, tủ để đồ, mua hàng lưu niệm, mua đồ ăn thức uống.

Với hệ thống phần mêm này Ezcloud tự tin có thể đáp ứng được mục tiêu trong tương lai của Yoko Onsen Quang Hanh đó là có thể đáp ứng tối thiểu 600.000 – 3.000.000 lượt khách/ năm, với công suất tiếp đón khách du lịch tại một thời điểm lên đến 9000 lượt khách với cổng ACM 6 làn. An ninh và bảo mật của số lượng lớn khách hàng cũng được quản lý nghiêm ngặt nhờ việc tích hợp phần mềm quản lý vào hơn 2800 tủ locker và khóa cửa của 38 phòng Villa.

Ezticket và EzFolio và nhưng bước đầu tại khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Onsen Quang Hanh

Yoko Onsen là khu phức hợp nghỉ dưỡng kết hợp giữa chữa bệnh và giải trí do đó yêu cầu cao trong quá trình vận hành, quản lý và kinh doanh cần được đặc biệt chú trọng đặc biệt, nhằm không chỉ đảm bảo công suất tiếp đón các lượt khách, mà còn mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất cho khách du lịch. Yoko Onsen là mô hình suối khoáng cao cấp chuẩn Nhật đầu tiên tại Việt Nam, do đó việc vận hành chưa có đơn vị nào tại Việt Nam từng thực hiệ. Vì vậy, Onsen Quang Hanh lựa chọn ezCloud là đối tác trong việc vận hành và quản lý qua hệ thống với  ezFolio và ezTicket, nhằm đáp ứng không chỉ việc quản lý khu lưu trú Villa, mà còn cả khu suối nước nóng Onsen, nhằm giải quyết nhu cầu tiếp đón và quản lý cho các loại khách khác nhau tại Yoko Onsen.

Với việc sử dụng 2 giải pháp mà  ezCloud thiết kế đã đáp ứng được yêu cầu: Giám sát toàn diện các kênh phân phối cùng với đố là đáp ứng đầy đủ nhu cầu booking của khách hàng, từ việc nghỉ ở Villa theo giờ, theo ngày, cho đến việc đặt mua combo 2 khu Villa và Public thông qua nhiều nền tảng: website, các kênh OTA,… Và đồng thời, kiểm soát vào ra, sử dụng dịch vụ trong khu public, thống kê báo cáo theo từng khu vực và toàn hệ thống.

 

 

Trả lời

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0918.576.489
0918.576.489
icons8-exercise-96