onsen-quang-hanh-banner-1
vinpearl
banner2
previous arrow
next arrow

Quy định không sử dụng điện thoại, máy ghi hình khi tắm Onsen

cẩm sử dụng điện thọai khi tắm onsen quang hanh
Rate this post
Tắm Onsen mực đích là để thư giãn kết hợp trị liệu do đó cần có một bộ quy tắc khắt khe khi trải nghiệm loại hình này. Ngoài ra suối nước nóng Yoko Onsen với sự quản lý và phong cách chuẩn Nhật Bản, một quốc gia vô cùng chú trọng sự riêng tư và quy tắc, nên Yoko Onsen sẽ có rất nhiều quy định riêng. Bài viết dưới đấy là sẽ giải thích tại sao khi tắm Onsen du khách sẽ không được sử dụng máy ghi hình, điện thoại.
  • Tắm và ngâm mình trong nước suối khoáng nóng là một phương pháp trị liệu tự nhiên đã được áp dụng từ thời La Mã cổ đại. Đây không chỉ là “thần dược” quý hiếm cho sức khỏe và sắc đẹp mà còn trở thành nét văn hóa độc đáo của nhiều quốc gia trên thế giới, nổi bật nhất là Nhật Bản. Phương pháp trị liệu bằng nước khoáng nóng giúp khơi dậy và kích hoạt cơ chế tự phục hồi của cơ thể thông qua 3 tác dụng: thủy trị liệu, nhiệt trị liệu và khoáng trị liệu. Từ đó, làm tăng sức đề kháng và khả năng phòng bệnh tự nhiên của cơ thể. Để phương pháp này đạt hiệu quả tối ưu thì nguyên tắc số 1 đối với người tắm khoáng nóng chính là giữ yên lặng, thả lỏng cơ thế, thanh tĩnh tâm trí.
  • Tuân thủ nguyên tắc này, 100% các khu tắm khoáng nóng đều yêu cầu du khách tuyệt đối tôn trọng không gian riêng tư chung, nghiêm cấm việc sử dụng điện thoại và thiết bị ghi hình trong khu vực tắm. Và taị Yoko Onsen Quang Hanh, quy tắc số 1 này cũng đang được áp dụng nghiêm ngặt nhằm giữ cho các thượng khách một kỳ trị liệu như ý
Yoko trân trọng mời bạn tới và trải nghiệm quy trình tắm onsen chuẩn Nhật giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ của thung lũng khoáng nóng Quang Hanh.

Trả lời

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
Call Now Button0918.576.489
0918.576.489
icons8-exercise-96