onsen-quang-hanh-banner-1
vinpearl
banner2
previous arrow
next arrow

Tiến độ Sun Beauty Onsen Quảng Xương, Thanh Hoá

Rate this post

SUN BEAUTY ONSEN – KHAI MỞ CÂU CHUYỆN ONSEN NƠI ĐẤT TRỜI XỨ THANH

Onsen với người Nhật là một nét văn hoá ăn sâu bám rễ và đã được nâng tầm thành nghệ thuật đặc trưng của xứ Phù Tang. Tại Việt Nam, tuy không nhiều mạch khoáng nóng như xứ mặt trời mọc, nhưng thổ nhưỡng rừng vàng biển bạc đã nuôi dưỡng một “mỹ khoáng” tuyệt mỹ mà các chuyên gia hàng đầu về Spa và Onsen tại Nhật cũng phải công nhận, đó chính là dòng “Khoáng thanh xuân” nổi danh tại xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương. 

Với sứ mệnh người khai mở, luôn tìm đến những vùng đất giàu tiềm năng phát triển, Sun Group từ lâu đã vừa ra mắt Quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng SUN BEAUTY ONSEN Quảng Xương nhằm tối ưu nguồn tài nguyên quý giá Mẹ thiên nhiên trao tặng cho đất trời xứ Thanh. 

Tại SUN BEAUTY ONSEN, người dân và khách du lịch không chỉ được trải nghiệm quy trình tắm khoáng chuẩn onsen để khai thác tối đa hiệu quả khoáng chất, bồi bổ sức khỏe thể chất tinh thần, làm đẹp da mà còn được cảm nhận tinh thần Nhật Bản trong mọi kiến trúc và cảnh quan 

Không phải nguồn khoáng nào cũng đạt những tiêu chuẩn khắt khe về Onsen trị liệu của Nhật Bản. Do đó, dòng “Khoáng thanh xuân” chính là món quà vô giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho người dân Quảng Xương nói riêng và Thanh Hóa nói chung. 

Nhờ vị trí kết nối liên tỉnh, liên vùng vô cùng thuận lợi, du khách trong và ngoài tỉnh dễ dàng tiếp cận với dự án theo nhiều cung đường. Cụ thể, dự án sở hữu vị trí giao thông thuận tiện do tiếp giáp Quốc lộ 45 (trục QL giao với đại lộ Lê Lợi 10 làn xe), chỉ cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 10 km (15 phút lái xe). Đây là vị trí tâm điểm của hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng mà Sun Group đang kiến tạo trên tọa độ du lịch: Sầm Sơn – Quảng Xương – Bến En. Bên cạnh đó, sân bay Thọ Xuân được quy hoạch thành sân bay quốc tế đón 5 triệu lượt khách/năm. Tuyến đường từ Sân bay quốc tế Thọ Xuân về đến Sun Beauty Onsen chỉ mất khoảng 20 phút. Tuyến đường sắt cao tốc Bắc – Nam, đường bộ ven biển đang được lên kế hoạch triển khai… 

Với lợi thế cảnh quan sơn thủy hữu tình, sở hữu nguồn khoáng nóng thiên nhiên quý hiếm cùng sự đầu tư đồng bộ của Sun Group, quần thể nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản này sẽ đón triệu lượt khách đổ về vui chơi, khám phá trong tương lai, mang đến cơ hội khai thác tối đa cho nhà đầu tư. ——————— Nghị quyết số 58 của Bộ Chính trị, cùng với cơ chế là một tỉnh đặc thù cho tỉnh Thanh Hóa, thì Bất động sản Thanh Hóa trong 5 năm tới sẽ trở thành một điểm nóng của miền bắc, với mục tiêu thanh hóa trở thành 1 trong bốn vị thế đẹp nhất của miền bắc bao gồm : Bất động sản Quảng Ninh, Bất động sản Hải Phòng, Bất động động sản Hà Nội, Bất động sản Thanh Hóa. Mục tiêu Thanh Hóa trở thành tỉnh thứ 2 miền bắc có 5 thành phố.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0918.576.489
0918.576.489
icons8-exercise-96