onsen-quang-hanh-banner-1
vinpearl
banner2
previous arrow
next arrow

Tủ đồ thất lạc tại Sun world Hạ Long Park

tủ đồ thất lạc tại sunworld hạ long park 1
5/5 - (3 bình chọn)

Những câu chuyện đẹp lại được viết tiếp. Hôm 14/1/2017, khi dạo chơi tại khu vui chơi trên núi Ba Đèo của công viên Sun World Ha Long, du khách người Hàn Quốc Park Soo Young đã để quên một túi xách gồm nhiều giấy tờ tùy thân và vật dụng cá nhân, với tổng trị giá lên tới gần 20 triệu đồng.

Nhân viên khu vui chơi là chị Nguyễn Thị Hiền đã nhặt được túi xách và trao lại đồ sau chưa đầy nửa tiếng đồng hồ trong sự vui mừng của du khách.

Ngày 1/2/2017, một nhân viên khác là anh Nguyễn Thế Anh đã nhặt được một ví nam trong đó có giấy tờ tùy thân và số tiền 18 triệu. Số tiền này cũng nhanh chóng được hoàn trả.

Chủ tịch UBND TP Hạ Long đã tặng bằng khen cho hai nhân viên của khu vui chơi, ghi nhận những đóng góp để đem đến một hình ảnh Hạ Long đẹp và thân thiện trong mắt du khách, bạn bè trong và ngoài nước.

Mới thấy, một khu du lịch đẹp mới chỉ là yếu tố cần. Để du khách có ấn tượng đẹp về Khu du lịch, thì yếu tố “đủ” là thái độ, sự trung thực cũng như văn hóa của nơi đó. Tạo dựng văn hóa cho các điểm đến cần chăm chút từ những điều rất nhỏ, từ việc “nhặt được của rơi trả lại người mất” hay đơn giản, chỉ từ những nụ cười.

tủ đồ thất lạc tại sunworld hạ long park 2 tủ đồ thất lạc tại sunworld hạ long park 4 tủ đồ thất lạc tại sunworld hạ long park 5 tủ đồ thất lạc tại sunworld hạ long park 6

tủ đồ thất lạc tại sunworld hạ long park 8 tủ đồ thất lạc tại sunworld hạ long park 9 tủ đồ thất lạc tại sunworld hạ long park

Mục nhập này đã được đăng trong Sunworld. Đánh dấu trang permalink.
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0918.576.489
0918.576.489
icons8-exercise-96