onsen-quang-hanh-banner-1
vinpearl
banner2
previous arrow
next arrow

Tìm kiếm đối tác bán phòng biệt thự, resort, villa tại Hạ Long

Rate this post

Giới thiệu về homestay chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị bán phòng biệt thự villa & homestay tại Hạ Long, Được thành lập vào năm 2019 tại Hạ Long. Chúng tôi mang sứ mệnh liên kết các host tới khách hàng  giúp đưa ra các lựa chọn một cách tối ưu nhất. Chúng tôi là một nhòm công sự phát triển cung cấp các dịch vụ du lịch dựa trên nền tảng số hóa. 

Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ tại Hạ Long như Vé công viên Sunworld Hạ Long Park, tour thăm Vịnh Hạ Long, phòng khách sạn nhà nghỉ, homestay và VIlla tại Hạ Long.

Chúng tôi hiện tại đang liên kết tới hơn 40 chỗ nghỉ Homestay & Villa tại Hạ Long, chúng tôi hoạt động tư vấn và hỗ trợ bán hàng 24/7 cho quý khách và các host.

Các thông tin cần thiết khi hợp tác bán phòng với chúng tôi

Kinh doanh villa, biệt thự chỉ mới được du nhập vào Hạ Long được vài năm. Do đó để tăng cường tỉ lệ lấp phòng cũng nhu tăng độ phủ sóng cho các căn villa của các host đăng kinh doanh dịch vụ tại Hạ Long, Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các host. Để tăng tỉ lệ phủ sóng cũng như quảng cáo thương hiệu các host có thể hợp tác với chúng tôi bằng cách đăng ký bán phòng trên trang web, các thông tin cần thiết để đăng ký mở phòng trên website bao gồm các điều kiện dưới đây:

 • 12 ảnh: có kích thước giống nhau, theo chiều ngang mô tả villa của các bạn
 • 1 ảnh: chiều dọc
 • 1 bài review chi tiết về chỗ nghỉ: Mổ tả đánh giá của du khách, cũng nhơ giới thiệu về chỗ nghỉ của các bạn khoảng 700 từ bao gồm các nội dung về diện tích căn hộ, số phòng ngủ, số phòng vệ sinh, mô tả chỉ tiết các phòng ngủ, phòng bếp và tiện ích, phòng khách, sân vườn tổ chức BBQ (nếu có), vị trí villa, tiện ích khu vực xung quanh, số lượng người tối thiểu – số lượng người tối đa, giá phòng ngày thường và cuối tuần, các chính sách và nội quy cần tuân thủ, thông tin liên hệ
 • Hợp đồng rằng buộc khi cho thuê villa của bạn ( mẫu: https://homestayhalong.info/villa-tai-ha-long/hop-dong-cho-thue/)

Các lợi ích khi được tham gia vào hệ thống của chúng tôi

Cạc bạn được lợi gì khi tham gia vào hệ thống bán phòng của chúng tôi 

 • Sự lựa chọn tuyệt vời: Dù bạn muốn ở tại một căn hộ thanh lịch trong thành phố, một resort sang trọng ven biển hay một nhà nghỉ B&B ấm cúng tại Hạ Long, Chúng tôi  đều có thể cung cấp cho bạn
 • Mức giá thấp: Chúng tôi  đảm bảo việc cung cấp cho bạn giá phòng tốt nhất có thể. Và với lời hứa khớp giá của chúng tôi, bạn luôn có thể cảm thấy an tâm rằng mình luôn nhận được các ưu đãi tuyệt vời.
 • Không phí đăng ký : Chúng tôi không thu bạn phí đặt phòng hay phí quản lý. Và trong nhiều trường hợp, bạn có thể hủy đặt phòng của mình miễn phí.
 • Tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn đăng ký phòng
 • Tăng tỷ lệ phủ sóng trên internet
 • Tăng cường nhận diện thương hiệu cho villa của quý khách
 • Nâng cao thủ nhập
 • Hỗ trợ quảng cáo miễn phí

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
Call Now Button0918.576.489
0918.576.489
icons8-exercise-96