onsen-quang-hanh-banner-1
vinpearl
banner2
previous arrow
next arrow

Lợi ích từ tắm Onsen

Lợi ích từ tắm khoáng nóng Onsen quang hanh
Rate this post

Tắm Onsen tại Quang Hanh có rất nhiều lợi ích trong đó phải kể tới 3 lợi ích phổ biến nhất của nó: Thủy trị liệu, nhiệt trị liệu và khoáng trị liệu.

Thủy trị liệu

Một trong những tác động tích cực mà tắm Onsen mang tới đó chính là thủy trị liệu. Khi ngâm mình trong nước Onsen, cơ thể của người đó sẽ tăng khả năng lưu thông máu đồng thời làm giãn các dây thần kinh giúp giảm stress và cải thiện các triệu chứng mất ngủ.

thủy trị liêu

Nhiệt trị liệu

Onsen là nguốn nước ngầm được đun nóng tự nhiên bởi lớp vỏ trái đất. Nguồn nước của Onsen Quang Hanh có nhiệt độ rất cao lên tới 90ºC, Tuy nhiên nhiệt độ tại bể tắm tại đây chỉ từ 35 – 40ºC mà thôi. Theo như một nghiên cứu tại Nhật Bản thì khi ngâm mình trong nhiện độ 39 – 40ºC sẽ có tác dụng rất tốt trong thủy trị liệu. Nó dựa trên nguyên tác một lượng nhiệt (nhiệt nóng hoặc nhiệt lạnh) khi tiếp xúc với một vùng cơ thể sẽ tạo ra các biến đổi sinh lý, sinh hoá, phản xạ thần kinh. sức nóng cùng với áp lực của nước làm giảm các cơn đau trong cơ thể bằng cách ngăn các thụ thể gây cảm giác đau. Thêm vào đó, với việc  ngâm mình trong Onsen khoảng 10 – 15 phút thì các khoáng chất và nước nóng sẽ tác động tích cực đến các khớp và cơ bắp, điều hoà huyết áp, tăng cường hệ thống tim mạch. đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn. 

nhiệt trị liệu

Khoáng trị liệu

Hàng ngày qua quá trình ăn uống con người tạo nên các chất điện giải và các chất vi khoáng. Tuy nhiên quá trình ăn uống khác nhau nhiều người bị thiếu hụt các vi khoáng như: Natri, clo, calci, kali, magne, bicarbonat… Trong khi đó Onsen lại vô cùng giàu các vi khoáng này. Khi ngâm mình trong khoáng các vi khoáng này sẽ thẩm thấu qua da và được cơ thể hấp thụ một cách trực tiếp

khoáng trị liệu

>> Xem thêm: Liệu trình Spa của Yoko Onsen quang hanh

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0918.576.489
0918.576.489
icons8-exercise-96