onsen-quang-hanh-banner-1
vinpearl
banner2
previous arrow
next arrow

Ai là chủ dự án onsen quang hanh?

khu vực ngâm chân
Rate this post

sungroup là ai?

Sun Group là tập đoàn kinh doanh đa ngành của Việt Nam. Sun Group được thành lập vào năm 1998 tại Ukraina và mở rộng hoạt động tại Việt Nam từ năm 2007. Người đứng đầu tập đoàn là Lê Viết Lam.

Sun Group được thành lập tại Ukraina năm 1998. Ngay từ khi thành lập, tập đoàn Sun Group đã xây dựng và đưa vào hoạt động trung tâm thương mại lớn nhất của người Việt Nam tại nước ngoài lúc bấy giờ có tên Barabasova, siêu thị và văn phòng cho thuê – Sun City, siêu thị thực phẩm đầu tiên của người Việt – Sun Mart, công viên nước trong nhà – Jungle hay khách sạn 4 sao đầu tiên của người Việt – SunLight. Nổi bật nhất là Làng Thời Đại – nơi sinh sống của 300 gia đình người Việt ở Kharkov, thành phố lớn thứ hai của Ukraina.

Năm 2007, Lê Viết Lam quyết định trở về đầu tư tại Việt Nam. Công trình lớn đầu tiên ở trong nước của Sun Group chính là Khu du lịch Bà Nà Hills tại Đà Nẵng.

Những dự án tiêu biểu của Tập đoàn Sun Group tại Việt Nam:

 • Năm 2009, đưa vào hoạt động hai tuyến cáp treo Suối Mơ – Bà Nà và Debay- Morin. Tuyến cáp treo Suối Mơ – Bà Nà giúp kết nối từ chân núi Bà Nà lên đến khu du lịch Bà Nà – Suối Mơ mà sau này phát triển thành quần thể vui chơi, nghỉ dưỡng Sun World Ba Na Hills.
 • Tháng 6 năm 2012, khai trương khu nghỉ dưỡng 5 sao Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort.
 • Tháng 6 năm 2015, khai trương Sun World Danang Wonders tại trung tâm Thành phố Đà Nẵng.
 • Tháng 2 năm 2016, khai trương hệ thống cáp treo Fansipan, Sa Pa trong tổ hợp Sun World Fansipan Legend với 2 kỷ lục Guinness là Cáp treo ba dây có độ chênh giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới 1.410m.
 • Tháng 12 năm 2016, khai trương khai trương resort 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tại Phú Quốc.
 • Tháng 4 năm 2017, khai trương công viên nước Typhoon Water Park  thuộc quần thể Sun World Ha Long Complex.
 • Đầu năm 2017, ra mắt thương hiệu mới Sun World quy tụ các hệ thống công viên, tổ hợp vui chơi giải trí của Tập đoàn như Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonder, Sun World Halong Complex và Sun World Fansipan Legend.
 • Tháng 2 năm 2018, khai trương cáp treo vượt biển Hòn Thơm, Phú Quốc.
 • Tháng 6 năm 2018, ra mắt Cầu Vàng – một cây cầu bộ hành dài khoảng 150 m, nằm ở độ cao khoảng 1.400 m (so với mực nước biển) tại Sun World Ba Na Hills, Đà Nẵng, Việt Nam.
 • Tháng 12 năm 2018, khai trương khách sạn 5 sao Hotel de la Coupole, MGallery by Sofitel tại Sa Pa, Lào Cai.
 • Ngày 30 tháng 12 năm 2018, khai trương 3 công trình hạ tầng giao thông là Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long và cao tốc Hạ Long – Vân Đồn.
 • Tháng 10 năm 2019, UBND tỉnh Lạng Sơn thông báo Tập đoàn Sun Group sẽ đầu tư dự án quần thể du lịch sinh thái, cáp treo Mẫu Sơn (Lạng Sơn). Mẫu Sơn là 1 trong 6 địa điểm được người Pháp chọn làm khu du lịch cùng với Sapa, Đà Lạt, Bà Nà, Fansipan, Tam Đảo.
 • Tháng 1 năm 2020, Sun Group chính thức khánh thành hệ thống cáp trao lên đỉnh núi Bà Đen, tỉnh Tây Ninh. Tuyến cáp treo thuộc quần thể Khu du lịch Sun World Ba Den Mountain.
 • Tháng 5/2020 khai trương Yoko Onsen Quang Hanh (Theo WIkipedia)

căm hứng từ văn hóa nhật cho tới onsen quang hanh

Onsen giống Sentou, đều là tắm thật sạch sẽ rồi mới vào ngâm mình trong bồn, khác mỗi cái là được ngâm ngoài trời. Thực chất thì không giống đâu, chỉ là về hình thức thì hơi hơi giống. Sentou là nước nóng được đun lên rồi đổ vào bồn, còn Onsen là suối nước nóng tự nhiên hình thành từ những ngọn núi lửa đã không còn hoặc vẫn đang hoạt động, nước ở đây là nước khoáng nguyên chất đấy. Rất tốt cho sức khoẻ đó nha. Vì thế, người Nhật đến Onsen không chỉ để thư giãn hay nuôi dưỡng tinh thần mà còn để chữa bệnh và chăm sóc cơ thể nữa.

Yoko Onsen Quang hanh được sungroup áp dụng hòa toàn văn hóa Onsen Nhật Bản. Từ Lối bố trí, dịch vụ cho đến các quy tắc nội quy. Được biết Tổng khu vực Khoáng Nóng Onsen có diện tích nên tới 700 h.a, trong đó giai đoạn 1 đã đi vào hoạt động có diện tích khoảng 40 h.a, Đây là khu vực tắm khoáng công công dành cho mọi người. Khu này hiện tai đã đi vào hoạt động. Yoko Onsen Quang Hanh đang tiếp tục làm giai đoạn 2, giai đoàn này có diện tích 500 h.a chủ yếu là các khu resort phục vụ du khách nghỉ đêm.

Hiện nay Sungroup đang tuyển người tại Onsen, nếu bạn có nhu cầu xin việc tại đây có thể tham khảo: Xem thêm

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
Call Now Button0918.576.489
0918.576.489
icons8-exercise-96