onsen-quang-hanh-banner-1
vinpearl
banner2
previous arrow
next arrow

Các trang phục cần có khi du lịch Hạ Long

5/5 - (2 bình chọn)

Du lịch Hạ Long đang trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách từ học sinh, sinh viên muốn chụp kỷ yếu, du lịch biển cho tới du lịch mua đông đều cần có trang phục phù hợp. Do đó trước khi đi du lịch tại Hạ Long bạn cần phải biết rằng mình sẽ đi đến những điểm vui chơi nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cần chuẩn bị nhưng trang phục gì cho từng điểm du lịch tại Hạ Long.

Thời tiết các mùa trong năm tại Hạ Long – Quảng Ninh

Hạ Long có 2 mùa  khác biệt trong năm rất rõ rết đó là  mùa nóng và mùa lạnh. Mùa Nóng kéo dài từ tháng 5 đến tháng 9, mùa này có mức nhiệt độ trung bình là 29,2ºC. Mưa bão nhiều vào giữa tháng 7 đến giữa tháng 8. Ngoài ra mùa này là cao điểm du lịch Hè nên Các gia đình từ các tỉnh miền bắc tới Hạ Long du lịch rất đông. Từ tháng 11 đến tháng 3 nǎm sau là mùa đông, thời tiết khô ráo, nhiệt độ trung bình 15,2ºC. Giữa hai mùa đó lại có hai thời kỳ chuyển tiếp (tháng 4 và tháng 10) thời tiết đẹp, dễ chịu rất phù hợp cho việc nhưng người thích phượt.

Trang phục khi tham quan Vịnh Hạ Long

Tham quan Vịnh Hạ Long thi bạn không cần phải ăn mặc cầu kỳ chỉ cần mặc thoải mái theo ý thích của bạn là được. Do phần lớn thời gian ngôi trên thuyền chỉ một chút đi bộ trong các hang động hoặc tắm biển tại titop. Do đó trang phục cần chuẩn bị của bạn như sau

 • Giày, dép: Bạn hoàn toàn có thể di dép lê hay tông vì không phải leo trèo quá nhiều. Tuy nhiên trong các hang động khá ẩm thấp nên hơi trơn nên đi giày vẫn là an toàn nhất.
 • Đồ bơi:  Không quá cần thiết, nếu bạn tắm tại bãi biển titop thì đem theo cũng được nhưng vào mùa hè khá đông nên mình cũng không khuyến khích lắm.
 • Mũ, áo chông nắng: Mũ nên mang theo vì nếu bạn trèo thuyền kayak giữa trời hè thì khá là cực, áo chống nóng không cần thiết vì nhỡ dính nước khá phiền.
 • Quần, áo: Theo mình cứ quần đùi, áo ba lỗ ( vào mùa hè) là được không cần quá lịch sự vì trời thì nóng còn người khác không quan tâm đến đến bạn đâu. Còn mùa đông mang theo áo khoác, áo len

Bạn chỉ cần lưu ý các điểm trên là được không cần quá cầu kỳ khi tham quan Vịnh Hạ Long

Quần áo khi đi Sunworld Hạ Long Park

Hạ Long Park  có tổng cộng 3 khu công viên giải trí: Công viên cảm giác mạnh, công viên nước, cáp treo nữ hoàng và đồi nhật bản. Do đó bạn cần trang phục phù hợp cho từng khu và có thể kết hợp team building là ý tưởng không tệ.

 • Giày, dép: Không phải leo trèo gì nên bạn cứ thoải mái lựa chọn phù hợp cho bản thân là được
 • Đồ bơi:  Đây là yêu cầu bắt buộc khi vào công viên nước
 • Mũ, áo chông nắng: Mũ cần mang theo khi chơi công viên rồng vì thời gian mở cửa công viên rông từ 9:00 sáng nên trời khá nóng và nắng.
 • Quần, áo: Nên mặc theo team hay quần áo thun là thoải mái nhất

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh

Yoko Onsen quang hanh là khu nghỉ dương suối khoáng cao cấp mới được đi vào hoạt động vào tháng 6/2020 nên nếu bạn đi du lịch Hạ Long và muốn ghé qua nơi này để trải nghiệm không gian và phong cách nhật bản thì bạn cần chuẩn bị những đồ như sau.

 • Giày, dép: Không có yếu cầu gì đặc biệt
 • Đồ bơi:  Bạn nên mang theo để được tham gia vào khu tắm chung của Onsen quang hanh
 • Quần, áo: Không cần chuẩn bị gì vì khi vào khu vực này bạn phải mặc đồ do khu nghỉ dưỡng cung cấp, thường là Yukata hay kimono

yoko onsen quang hanh

Trên đây là những khu vực vui chơi giải trí tại Hạ Long cần những trang phục phù hợp, bạn có thể tham khảo và mang theo những trang phục khi đi du lịch Hạ Long nhé

Các dịch vụ tại Hạ Long

Trả lời

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
Call Now Button0918.576.489
0918.576.489
icons8-exercise-96